แพ็กเกจรับทำเว็บไซต์สำหรับ E-Commerce

แพ็กเกจนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดร้านขายสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณคืออะไร ด้วยการออกแบบจากทีมมากประสบการณ์ของเราจะช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณดูเป็นมืออาชีพ น่าเชื่อถือ มีระบบจัดการสินค้าใช้งานง่าย ระบบชำระเงินสะดวกปลอดภัย และยังมีบริการโฆษณา โปรโมทเว็บไซต์ของคุณเพื่อเพิ่มการเข้าถึงและโอกาสทางธุรกิจได้มากกว่า

ปัจจุบันเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์มีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่าในอดีตเป็นจำนวนมากจึงทำให้มีการแข่งขันที่สูงขึ้น หากต้องการเติบโตและประสบความสำเร็จ นอกจากสินค้าที่ดีมีคุณภาพแล้ว ระบบและการออกแบบเว็บไซต์ถือเป็นกุญแจชิ้นสำคัญในธุรกิจนี้ เว็บไซต์ของคุณควรมีความแตกต่างเพื่อดึงดูดความสนใจ ในขณะเดียวกันก็ควรมีระบบที่สร้างความน่าเชื่อถือทำให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจต่อบริการของคุณ เพราะสิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อการตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าและโอกาสในการสร้างยอดขาย

สยามเว็บไซต์ดีเวลล๊อปเม้นท์ รับออกแบบเว็บไซต์ E-commerce สำหรับร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะ เราบริการสร้างและจัดทำเว็บไซต์โดนเน้นดีไซน์ที่ชัดเจน สื่อสารสินค้าบริการของคุณออกมาได้อย่างน่าดึงดูด มีระบบหลังบ้านที่ใข้งานง่าย สามารถเพิ่ม ลด แก้ไขเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น หรือสินค้าได้เองในภายหลังโดยไม่จำกัดจำนวน รองรับระบบการชำระเงิน การแจ้งการโอนเงิน หรือการชำระผ่านบัตรเครดิต ที่รัดกุมปลอดภัยทั้งต่อคุณและลูกค้า นอกจากนี้ เรายังมีบริการเสริมทางการตลาดเพื่อช่วยโฆษณาและโปรโมทเว็บไซต์ของคุณผ่านทางพันธมิตรของเรา เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการมองเห็นและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น และหากคุณต้องการขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มชาวต่างชาติหรือเพิ่มความเป็นมืออาชีพให้กับเว็บไซต์ ทางเราก็มีบริการจัดทำระบบที่รองรับภาษาอื่นๆ ได้ตามความต้องการของคุณ

เรานำเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมาสร้างสรรค์เว็บไซต์ โดยใช้ HTML5, CSS3 ร่วมกับ jQuery สำหรับ HTML3 คือเวอร์ชั่นล่าสุดของภาษาคอมพิวเตอร์ยอดฮิตที่นำมาใช้เขียนเว็บไซต์กันอย่าง HTMLในเวอร์ชั่น HTML5นี้มาพร้อมกับลูกเล่นที่สามารถรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้มากมาย มีจุดเด่นในเรื่องของระบบการแสดงผล ความสวยงามและระบบโต้ตอบกับผู้ใช้งาน ส่วน CSS3 ก็ถือเป็นเทคโนโลยีที่ทำหน้าที่เปรียบเสมือนเคสโทรศัพท์ในการทำให้หน้าเว็บไซต์ของคุณมีสีสัน เพิ่มจุดเด่นให้มีเอกลักษณ์ต่างจากเว็บไซต์อื่นๆ และเมื่อใช้ร่วมกับ jQuery ซึ่งนำมาใช้แทนการใช้ Flash จะทำให้เว็บไซต์ของคุณสามารถประมวลผลบนหน้าเจอ iPhone, iPad ได้และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ดีกว่าอีกด้วย

ด้วยรูปแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม สื่อสารสินค้าบริการของคุณได้ชัดเจน มีความน่าเชื่อถือ ระบบชำระเงินและจัดการสินค้าปลอดภัยใช้งานลื่นไหลไม่มีสะดุด และการตลาดที่สามารถเข้าถึงผู้คนได้เป็นจำนวนมาก สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ลูกค้าของคุณตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นและเป็นการเพิ่มยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ