เช่าโฮสติ้งและโดเมน

บริการเช่า Hosting และจด Domain

สยามเว็บไซต์ดีเวลล๊อปเม้นท์ มีบริการเช่า Hosting และจด Domain เราได้รับความเชื่อถือ ความไว้วางใจจากองค์กรและบริษัทมากมายให้ดูแล Hosting และชื่อ Domain มาอย่างยาวนาน บริการเป็นมิตร ไม่ว่าเว็บไซต์ของคุณจะเป็นเว็บไซต์สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ เว็บไซต์ส่วนบุคคล หรือเพิ่งมีเว็บไซต์ของตัวเองเป็นครั้งแรก เราก็สามารถให้คำปรึกษาและบริการที่คุ้มค่าแก่คุณได้
การจดชื่อ Domain อาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและมีขั้นตอนซับซ้อนสำหรับคุณ การใช้บริการจดชื่อ Domain กับสยามเว็บไซต์ดีเวลล๊อปเม้นท์จะสามารถช่วยประหยัดเวลา ทำให้คุณสะดวกสบาย และมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น สำหรับการเช่า Hosting เราใช้ระบบแบบ Cloud Hosting โดยจะมีการนำเอาเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงและคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานสากลมาเชื่อมต่อ กันเป็นเซิร์ฟเวอร์ฟาร์ม ซึ่งใช้สตอเรจเซิร์ฟเวอร์ในการจัดเก็บข้อมูล หากเซิร์ฟเวอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่งมีปัญหา เครื่องอื่นๆ ก็จะทำหน้าที่ในการประมวลผลแทนทันทีทำให้สามารถกลับมา ทำงานตามขั้นตอนสำเร็จได้ด้วยดี หากเป็นเซิร์ฟเวอร์ธรรมดาเมื่อเกิดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานต้องรอช่างมาทำการซ่อมแซมใช้เวลาในการปรับเปลี่ยนระบบจึงจะสามารถกลับมาทำงาน ได้อีกครั้ง การประมวลผลจึงเกิดการผิดพลาดน้อย คุณไม่ต้องเสียเวลาในการรอและสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้ต่อไปไม่มีสะดุด
การทำงานแบบ Cloud Hosting ถือเป็นระบบที่มีประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะหากเว็บไซต์ของคุณมีระบบในการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ เช่น การชำระเงินหรือการชำระผ่านบัตรเครดิต ด้วยเทคโนโลยีแบบ Cloud Hosting นี้จะทำให้ขั้นตอนต่างๆ เป็นไปได้อย่างราบรื่น รวดเร็ว ไม่เกิดปัญหาระบบรวนหรือการตัดยอดซ้ำซ้อน สร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้า ไม่เสียโอกาส ทางธุรกิจ และหากระบบปฏิบัติการเกิดปัญหาหรือความผิดพลาดในการแก้ไขข้อมูลก็สามารถกู้คืนไฟล์และเอกสารต่างๆ ไปทับข้อมูลเก่าได้ทันที เนื่องจาก Cloud Hosting มีระบบจัดเก็บ ข้อมูลแบบรายวัน เมื่อทำการบูทเครื่องก็คล้ายกับย้อนเวลาไปยังช่วงที่สำรองข้อมูลไว้ และยังสามารถเก็บข้อมูลย้อนหลังได้มากถึงสามสัปดาห์ พื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน คุ้มค่าคุ้มราคา มีความเสถียร มีระบบความปลอดภัยสูง ผู้เช่าจึงมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ที่อยู่บนระบบ Cloud Hosting นี้จะใช้ได้อย่างไม่มีติดขัด ทำงานได้ต่อเนื่องแม้มีผู้เข้าชมเว็บไซต์เป็นจำนวนมากในเวลา เดียวกัน สามารถควบคุมการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องกังวลเรื่องระบบหยุดทำงานหรือเว็บล่มอีกต่อไป
นอกจานี้ เรายังมีบริการให้คำปรึกษาทางเทคนิค แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วตรงจุด อยู่เคียงข้างคุณเสมอเมื่อต้องเจอกับเรื่องยุ่งยากต่างๆ คุณจึงวางใจได้ว่า เว็บไซต์ของคุณจะใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ตัดปัญหาจุกจิกกวนใจเรื่องการบริหารจัดการดูแลเว็บไซต์ในระยะยาวได้อย่างไร้กังวล