ข่าวสารและบทความ
 096-295-2496
  support@siam-webdesign.com

ข่าวสาร

ชี้เป้า วิธีเรียกลูกค้ามาที่เว็บไซต์

นอกจากบริการรับทำเว็บไซต์ เชียงใหม่ ออกแบบเว็บไซต์ เชียงใหม่ แล้ว Siam Webdesign ยังมีบริการที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์สำหรับลูกค้าผู้ใช้บริการด้วย 

...
เทรนด์ปี 2020 ทำเว็บยังไง ให้ถูกใจ SEO

ในยุคที่โลกออนไลน์ เข้าถึงผู้คนได้ง่ายขึ้น Siam Webdesign พร้อมจะเป็นผู้ช่วยให้กับผู้ประกอบธุรกิจออนไลน์อย่างเต็มที่ เรามีบริการรับทำเว็บ เชียงใหม่

...
เปิดปุ๊ป ติดปั๊ป กับ Google Ads

Google Ads คือ การโฆษณาของธุรกิจหรือบริการ ในหน้า Google โดยใช้คีย์เวิร์ด (Keyword) ที่ต้องการให้ลูกค้าค้นหาแล้วเจอธุรกิจหรือบริการของคุณนั่นเอง การโฆษณาแบบ Google Ads เป็นวิธีที่เสียค่าใช้จ่ายให้กับ Google โดยคิดค่าบริการเป็นคลิกผ่านคีย์เวิร์ด

...
SEO เสริชเอนจิ้นยอดนิยม

SEO ย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization คือ การทำให้เว็บไซต์ติดอยู่ในอันดับต้นๆ ของหน้า Google ทำเพื่อเพิ่มคนเข้าเว็บไซต์ โดยการปรับแต่งเว็บไซต์และการเพิ่มลิงค์ที่มีคุณภาพมายังเว็บไซต์

...
กว่าจะมาเป็น Web Design

ถ้าให้พูดถึง Web Design ก็คงต้องเท้าความกันก่อนว่า คืออะไร จริง ๆ แล้ว Web Design ก็คือการออกแบบเว็บนั่นเอง โดยในการทำงานจะต้องทำงานด้วยกราฟิก สี การจัดวาง นำมาประกอบรวมเป็นหน้าเว็บทั้งหมด

...
โลกออนไลน์กับพฤติกรรม New Normal

หลังสถานการณ์ โควิด-19 เราคงได้ยินคำพูดว่า “New Normal” กันมากขึ้น ในบทความนี้
Siam Webdesign ขอหยิบคำนี้ มาพูดถึงกันบ้าง
New Normal แปลว่า ความปกติใหม่ , ฐานวิถีชีวิตใหม่

...
4 ข้อดี ของการใช้เว็บไซต์ทำการตลาดออนไลน์

ในยุคที่ 4G เข้ามามีบทบาทกับการใช้ชีวิตของผู้คนมากขึ้น ธุรกิจออนไลน์ดูเหมือนจะเข้าถึงผู้คนได้ง่ายขึ้นด้วยเช่นกัน เป็นสาเหตุให้หลาย ๆ ธุรกิจเริ่มมีการปรับตัว จากการเน้นขายของหน้าร้าน หรือทำเลดัง ๆ เริ่มเข้ามาสร้างธุรกิจหรือขายสินค้าในโลกออนไลน์มากขึ้น 

...
Airbnb เปลี่ยนห้องว่างของคุณให้เป็นเงิน

AirBnb นั้นเป็นบริการจับคู่ระหว่างนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปในพื้นที่นั้นๆกับบ้านพักของบุคคลทั่วไปที่พร้อมจะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปพักเป็นการชั่วคราวแลกกับค่าเช่า

...
Search Engine คืออะไร

Search Engine (เสิร์ชเอนจิน) หรือ โปรแกรมค้นหา คือ โปรแกรมที่ออกแบบมาเป็นเครื่องมือสำหรับใช้ ค้นหาข้อมูล ซึงโปรแกรมที่ใช้สำหรับคนหาข้อมูลบนเว็บไซต์ หรือ เว็บไซต์ที่ใช้สำหรับค้นหาข้อมูล เราจะเรียกว่า Web Search Engine ( เว็บเสิร์ชเอนจิน ) ครับ Search engine ส่วนใหญ่จะค้นหาข้อมูลโดยที่เราต้อง กรอก ข้อมูลที่ต้องการค้นหา หรือ คำค้นหาต่างๆลงไป ซึ่งคำเหล่านั้นเราจะเรียกว่า Keyword (คีย์เวิร์ด) ซึ่งผลลัพธ์จะต้องการก็จะแสดงผลมาให้ทางผู้ค้นหาทราบ ในปัจจุบัน ...

Footer Logo

สยามเว็บดีไซน์