เกี่ยวกับเรา บริษัทรับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ - siam webdesing
 096-295-2496
  support@siam-webdesign.com

เกี่ยวกับเรา - Siam Webdesign

Siam Webdesign  คือผู้ให้บริการรับปรึกษา พัฒนา และออกแบบเว็บไซค์ เชียงใหม่ อย่างครบวรจร บริการของเราสามารถสร้างรูปแบบเว็บไซต์ให้สอดคล้องกับลักษณะธุรกิจของคุณ ช่วยลดเวลาในการบริหารจัดการและต้นทุนค่าใช้จ่ายส่วนเกินที่ไม่จำเป็น เพื่อให้คุณได้เว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ ตรงตามความต้องการ คุ้มค่ากับงบประมาณและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจได้มากยิ่งขึ้น

 

รับทำเว็บไซต์

     เรามีแพ็กเกจหลากหลายให้คุณเลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเว็บไซต์สำหรับองค์กรหรือบริษัท เว็บไซต์สำหรับธุรกิจทัวร์และการท่องเที่ยว เว็บไซต์สำหรับโรงแรม รีสอร์ต สถานที่ให้บริการห้องพัก เว็บไซต์ E-commerce สำหรับผู้ที่ต้องการขายสินค้าออนไลน์ เว็บไซต์ตามความต้องการและ Wordpress เว็บไซต์โปรแกรมสำเร็จรูป ไม่ว่าสินค้าบริการหรือความต้องการของคุณคืออะไร ทีมงานของเราสามารถดึงเอาเอกลักษณ์เหล่านั้นออกมาสร้างสรรค์เว็บไซต์ให้คุณได้อย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ สยามเว็บไซต์ดีเวลล๊อปเม้นท์ยังมีบริการเสริมอื่นๆ เช่น บริการทำการตลาดออนไลน์ บริการออกแบบนามบัตร โบรชัวร์ สื่อสิ่งพิมพ์ บริการรับเช่า Hosting และจดชื่อ Domain อีกด้วย เรียกได้ว่าเราพร้อมบริการคุณแบบ one stop service ครบถ้วนครอบคลุมทุกการใช้งานเรื่องเว็บไซต์

     Siam Webdesign เราเลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการทำงาน โดยนึงถึงความต้องการของคุณเป็นหลัก ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับเว็บไซต์ที่มีดีไซน์สวยงาม โดดเด่นเหนือความคาดหมาย ใช้งานง่าย มีระบบหลังบ้านสะดวกต่อการเพิ่มลด แก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่างๆ ได้เองในภายหลัง ปลอดภัย รองรับการแสดงผลบนเว็บบราวเซอร์มากมายไม่ว่าจะเป็น Microsoft Edge, Google Chrome, Safari และ Firefox กลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณจงเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้รวดเร็วไม่มีสะดุดและยังเอื้อต่อการดัดแปลงแก้ไขหรือเพิ่มเติมระบบต่างๆ ในอนาคตได้อีกด้วย

     Siam Webdesign พร้อมและยินดีอย่างยิ่งสำหรับการรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาและสร้างสรรค์เว็บไซต์ของคุณให้สวยงามและมีคุณภาพ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด

“บริการเว็บไซต์ครบวงจร ดีไซน์โดดเด่นสะดุดตา ตัดปัญหากวนใจ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพิ่มจุดขายและโอกาสทางธุรกิจ”

 

 

เทคโนโลยีล้ำสมัย ที่เราเลือกใช้ในการทำเว็บไซต์

 

 • html5

  เราเลือกใช้ HTML5 ในการสร้างเว็บไซต์ให้กับลูกค้า เพราะเป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของ HTML ภาษาคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการเขียนเว็บไซต์ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก โดย HTML5 ในเวอร์ชั่นนี้ มาพร้อมกับลูกเล่นซึ่งสามารถรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้มากมาย และยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการแสดงผล ความสวยงาม หรือระบบการโต้ตอบกับผู้ใช้งาน จึงมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะโดดเด่น มีความเป็นมืออาชีพ และดึงดูดผู้เข้าชมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 •  

 • css3

  CSS3 คือเทคโนโลยีสำหรับการปรับแต่งหน้าเว็บไซต์ โดยทำงานร่วมกับ HTML5 เปรียบเสมือนเคสโทรศัพท์ ที่ช่วยแต่งเติมสีสันและเพิ่มจุดเด่นให้เว็บไซต์ของคุณมีเสน่ห์ เป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากเว็บไซต์ธรรมดาทั่วไป

 •  

 • jquery

  เรานำ jQuery มาใช้ในการสร้างเว็บไซต์ควบคู่กับ HTML5 และ CSS3 แทนการใช้ Flash เนื่องจาก jQuery มีประสิทธิภาพในการเพิ่มการประมวลผลบน iPhone, iPad ซึ่ง Flash ทำไม่ได้ นอกจากนี้ jQuery ยังทำงานได้มีประสิทธิภาพมากกว่าและมีความสามารถในการเพิ่มเติมฟังชั่งก์ต่างๆ ได้มากมาย

 •  
Footer Logo

สยามเว็บดีไซน์